Ulangi Pencarian

Home


For this article, I will discuss as the title we present above, for the subject this time it is included in the category , because each of our discussions is grouped with their respective sub.

டூட்டி புரூட்டி -கப் கேக்#book. If you like my videos, please do subscribe my channel Agalya and Diya, hit the like button and share with your friends, family and relatives. இதற்காக கடுமையான விமர்சனத்திற்கு ஆளாக்கப்பட்டார் டூட்டி சந்த். "Keep Running," Anand Mahindra Tells Dutee Chand After Historic Win. இதில் தான் தங்கம் வென்று சாதனை படைத்துள்ளார் இந்தியாவின் டூட்டி சந்த்.

டூட்டி புரூட்டி -கப் கேக்#book You can cook டூட்டி புரூட்டி -கப் கேக்#book using 9 ingredients and 9 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of டூட்டி புரூட்டி -கப் கேக்#book

  1. Prepare 1 of கப் மைதா.
  2. You need 1/2 of கப் சர்க்கரை பொடி.
  3. It's 5 of டேபிள் ஸ்பூன் சமையல் எண்ணெய்.
  4. You need 2 of டேபிள் ஸ்பூன் தயிர்.
  5. It's 1/2 of கப் பால்.
  6. You need 1 of டீஸ் ஸ்பூன் பேக்கிங் பவுடர்.
  7. You need 1/2 of டீஸ் ஸ்பூன் பேக்கிங் சோடா.
  8. It's 1 of டீஸ் ஸ்பூன் வினிகர்.
  9. You need 1 of டீஸ் ஸ்பூன் வென்னிலா எஸ்சென்ஸ்.

டூட்டி புரூட்டி -கப் கேக்#book instructions

  1. ஒரு அகலமான பாத்திரம் எடுத்து எண்ணெய், தயிர், எஸ்சென்ஸ், வினிகர், பொடித்த சர்க்கரை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்..
  2. பின் மைதா, பேக்கிங் பவுடர், பேக்கிங் சோடா,டுயூடி பிருட்டி சேர்க்கவும்..
  3. கொஞ்சம் கொஞ்சமாக பால் சேர்த்து கலக்குங்கள்..
  4. மாவு கொஞ்சம் தளர்வாக இருக்க வேண்டும்..
  5. இதை பேக் செய்யும் பாத்திரத்தில், கொஞ்சம் நெய் தேய்து மைதா மாவு தூவி, கலந்து வைத்துள்ள கேக் கலவையை உற்றவும்..
  6. அடி கானமான கடாயில் 1கப் உப்பு சேர்த்து 5நிமிடம் சூடு செய்து, பின் மாவு ஊற்றப்பட்ட பாத்திரத்தை வைக்கவும்..
  7. 15நிமிடம் இளஞ் சூட்டில் வேக விடவும்..
  8. ஒரு டூத் பிக் கொண்டு கேக் வெந்து விட்டதை உறுதி செய்து கொள்ளவும்..
  9. இப்போது கேக் சுவைக்க தயார்..


Thus our article which we give the title: hopefully it can add to our knowledge in all categories. . Please come back and always follow our other articles which are of course very interesting and useful. Terimakasih

Related Artikel:

No comments

Post a Comment

to Top